สุดยอดการรีโมเดลรถพ่วงให้เป็นรถบ้าน (คันที่ 1)

สุดยอดการรีโมเดลรถพ่วงให้เป็นรถบ้าน (คันที่ 1)

สุดยอดการรีโมเดลรถพ่วงให้เป็นรถบ้าน (คันที่ 1)

ในวันหยุดยาวหรือช่วงปิดเทอมเป็นช่วงที่ใครหลายๆคนมักออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แต่ปัญหาหนึ่งที่ต้องประสบพบเจอเจอเมื่อไปเที่ยวในช่วงที่มีนักท่องเที่ยวอย่างหนาแน่นคือการที่โรงแรมหรือที่พักเต็ม แต่ปัญหาดังกล่าวจะหมดไปได้เมื่อคุณมีสิ่งนี้! นั่นก็คือ รถพ่วงบ้านเคลื่อนที่ คือรถพ่วงที่มีการดัดแปลงและตกแต่งให้มีอุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ และเฟอร์นิเจอร์ให้เหมือนบ้าน สามารถลากไปได้ทุกที่โดยที่ไม่จำเป็นต้องแวะปั๊มเพื่อเข้าห้องน้ำ อีกทั้งยังไม่ต้องง้อโรงแรมอีกด้วย ในวันนี้ Planbanana ได้นำภาพรถพ่วงบ้านเคลื่อนที่มาให้ทุกท่านชมกัน โดยขอเริ่มที่รถคันที่ 1 รถคันนี้จะเก๋ไก๋สวยงามแค่ไหนมาดูกันเลยดีกว่า

รถบ้าน-01

ในรถพ่วงบ้านเคลื่อนที่ คันนี้เมื่อเดินเข้าประตูไปจะพบกับชุดโซฟาเข้ามุมสีครีมยาวไปจนถึงส่วนกลางของรถ สามารถนั่งเล่นได้หลายคนและมีความกว้างพอสำหรับนอนเล่นได้อีกด้วย อีกทั้งยังนำเอาโต๊ะขนาดเล็กมาตั้งแล้วกลายเป็นที่นั่งทานอาหารหรือนั่งทำงานได้อีกด้วย

รถบ้าน-09 รถบ้าน-12 รถบ้าน-10 รถบ้าน-11

ถัดไปอยู่ฝั่งตรงข้ามกับชุดโซฟาเป็นเคาท์เตอร์ครัวขนาดกลางที่มีการติดตั้งเตาแกส เตาอบ และอ่างล้างจานไว้พร้อมสรรพ อีกทั้งยังมีชั้นวางอุปกรณ์ครัวไว้อย่างครบครัน เชื่อได้ว่าไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนๆ จะสามารถทำอาหารรับประทานฝีมือตนเองได้ในทุกๆที่อย่างแน่นอน

รถบ้าน-08 รถบ้าน-07 รถบ้าน-06 รถบ้าน-05

ถัดไปจากชั้นวางอุปกรณ์ครัวเป็นตู้เสื้อผ้าขนาดเล็ก ตรงข้ามกันเป็นห้องน้ำขนาดเล็กที่แสนสะดวกสบาย เมื่อเดินต่อไปส่วนหน้าตัวรถเป็นห้องนอนที่มีเตียวนอนควีนไซส์สามารถนอนได้สองคน มีที่เก็บของที่เคาท์เตอร์ข้างเตียงและด้านล่างเตียงก็ยังเป็นลิ้นชักสำหรับเก็บของใช้หรือเสื้อผ้าได้อีกด้วย

รถบ้าน-03 รถบ้าน-04

รถบ้าน-02เรื่อง : แบบบ้าน & ไอเดียแต่งบ้าน ที่ www.planbanana.com