บ้านสุดหรูในเบเวอร์ลี่ฮิลส์ สหรัฐอเมริกา

บ้านสุดหรูในเบเวอร์ลี่ฮิลส์ สหรัฐอเมริกา

บ้านสุดหรูในเบเวอร์ลี่ฮิลส์ สหรัฐอเมริกา

ลอเรลเวย์ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในเบเวอร์ลี่ ฮิลส์ สถานที่พักตากอากาศยอดนิยมของผู้มีอันจะกินในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา สถาปัตยกรรมอันสวยงามนี้เป็นผลงานการออกแบบของสถาปนิก Whipple Russell ตั้งอยู่ที่เชิงเขาอันอุดมสมบูรณ์ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันเขียวขจีได้อย่างกว้างขวาง อาคารที่อยู่อาศัยถูกออกแบบให้มีความทันสมัยและดูหรูหรา แต่ก็สามารถกลมกลืนกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

แบบบ้าน-01

พื้นที่ภายนอกกว้างขวางตกแต่งด้วยสระน้ำแบบโมเดิร์นที่มุมของทางเข้า มีโรงจอดรถโอ่อ่าที่สามรถมองเห็นวิวภายนอกได้ด้วยกระจกบานใหญ่ ด้านนอกอาคารมีสระว่ายน้ำขนาดกลางติดกับอ่างจากุชี่ทั้งยังเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำแบบเรียวยาวที่ลัดเลาะไปตามตัวบ้าน ทำให้พื้นที่ส่วนน้ำของบ้านช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับทัศนียภายโดยรอบได้ พื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งถูกจัดไว้ในหลายมุมของตัวบ้านเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสกับธรรมชาติได้มากขึ้น

แบบบ้าน-02

การตกแต่งภายในใช้ชุดสีที่เป็นกลางและเป็นโทนเย็น ซึ่งเป็นสีขาวและสีเทาในพื้นที่ส่วนใหญ่ของบ้าน ห้องนั่งเล่นมีการตกแต่งแนวร่วมสมัยในพื้นที่ลักษณะเรียวยาว  ห้องครัวและห้องทานอาหารตกแต่งอย่างหรูหราและทันสมัย สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำเรียวยาวที่ลัดเลาะด้านข้างตัวบ้านได้ เป็นการออกแบบที่น่าทึ่งและรู้สึกปลอดภัยในสถานที่แห่งนี้

ภาพ : Whipple Russell Architects
เรื่อง : แบบบ้าน  & ไอเดียแต่งบ้าน ที่ แปลนบานาน่า
แบบบ้าน
สุดหรูในเบเวอร์ลี่ฮิลส์ สหรัฐอเมริกา